Home | Game Online | Android | iPhone | Ứng Dụng

Chơi Game Flappy bird

Chơi Game Flappy bird

Chơi Game Flappy bird – Game Đập Chim – Game gây chấn động cả thế giới game

I. Tổng Quan

Chơi Game Flappy bird – Game Đập Chim – Game gây chấn động cả thế giới game

II. Hướng Dẫn Tải Game:

Soạn Tin Nhắn Tải game: TG 487628 gửi 6086

 Chơi Game Flappy bird Tải Game iBet88 311 miễn phí cho Android:

Tải Ngay FlappyBird.apk (1.4 MB)

java icon Chơi Game Flappy bird Tải Game iBet88 311 miễn phí  JAVA:

Tải Ngay FlappyBird.jar (0.1 MB) | jad

Note: Link tự động nhận diện dòng máy:

Download here

 

Chơi Game Flappy bird – Game Đập Chim – Game gây chấn động cả thế giới game mới đây cộng đồng mạng Việt Nam đang sốt lên với  Game Flappy bird đầy thú vị và hấp dẫn khiến nhiều bạn say mê hứng thứ với game này. Đăc biệt game này mang về lợi nhuận khá lớn khiến nhiều người không tin nổi là 50,000$/ngày gần 1tỷ việt nam, đây quả là 1 con số quá lớn đối với các nhà làm kinh tế hàng đâu ở việt nam. Nhiều người đã tham gia chơi game này ví dụ như A Trần Ngọc Chính giám đốc DGM đã đập ngay chiếc marphone của mình chỉ vì quá đam mê game này, chứng tỏ Game Flappy bird đang rất hot, hứa hẹn sẽ là 1 game làm náo loạn cộng đồng Game Việt Nam trong thời gian sắp tới.

III. Một Số Hình Ảnh Trong Game

xemphim168.com game Chơi Game Flappy bird

2366463 DSC00183 2 Chơi Game Flappy bird

 

 Chơi Game Flappy bird
Game Flappy Bird có đồ họa rất đơn giản

Vào đây Chơi online

 

Bề mặt gia tăng nhanh chóng
Trên App Store (đối với các thiết bị iOS) và Google chơi (for điện thoại Android), trò chơi này có một số tải tăng lên đáng kể. Flappy chim đã trở thành miễn phí ứng dụng (miễn phí ứng dụng) 1. Và những gì là đáng chú ý là tác giả của hơn flappy chim là một phát triển trò chơi độc lập là một Việt Nam Nguyễn Hà Đông, 29, những người sống tại Hà Nội.
Hiện nay trên App Store một mình Hà Đông có ba trò chơi ứng dụng trong Top 10 ứng dụng miễn phí trò chơi bàn: flappy chim (1), siêu bóng tung hứng (số 2) và khối Shuriken (No. 6).
Theo công nghệ trang web TechCrunch, theo ngày 2-2014, có khoảng 300.000 người dùng trên các thiết bị iOS flappy chim xếp hạng. Nhiều người đã có một bình luận dài với gợi ý và đề nghị, và họ thường nói: “lý do duy nhất mà tôi đã không xoá trò chơi này là terribly áp đảo cảm giác cứu trợ và hoàn thành mà tôi cảm thấy khi tôi cuối cùng đã có thể đánh bại một điểm số cao.”

 

Tải Game Flappy bird

TechCrunch phỏng vấn qua e-mail, Hà Đông tác giả nói rằng ông đã phát triển các trò chơi trong 4 năm. Hầu hết trong “trò chơi arcade” (tức là, chạy trong đơn giản nhất hình thức công cụ trò chơi game máy đồng xu tiền kim loại). Nó là kích thước của trò chơi là rất nhẹ, chỉ mất vài phút để chơi thông qua một màn hình trên điện thoại thông minh và máy tính bảng.
Đông cho biết: “chúng tôi làm việc bị ảnh hưởng bởi các trò chơi dựa trên điểm ảnh đồ họa (pixellated trò chơi) cũ trong thời hoàng kim của thể loại. Mọi thứ đều rõ ràng, rõ ràng và vô cùng khó khăn nhưng cực kỳ thú vị để chơi. “Là chủ yếu là đông thời gian phát triển các trò chơi chỉ đơn giản là mất một vài phút để chơi trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, nhưng với tình yêu cầu để”là thú vị và khó khăn.”
 
TechCrunch nói Hà Đông không muốn xuất hiện ở nơi công cộng, chỉ để làm việc lặng lẽ. Ông đã từ chối cung cấp thông tin về bản thân bạn. Ông có một tài khoản Twitter và tham gia vào HTML5gamedevs.com để thảo luận với người dân về phát triển trò chơi ứng dụng. Ngay cả các trang web chính thức. Bánh răng (dấu chấm trước) là rất đơn giản, không có đường để nói với các tác giả của trò chơi hoặc nói chuyện về họ. Ngoài ra còn có nghi ngờ Ha Dong Nguyễn là chỉ là một biệt hiệu cho chỉ một trong số họ ở các thị trấn của Ha Dong Nguyễn, một địa phương bây giờ hợp nhất thành Hanoi.
Đông Hà cho TechCrunch chỉ biết tôi là người duy nhất trong sáng tạo. Bánh răng mà ông thành lập và hoạt động. Ông tiết lộ rằng ông chỉ mất 2-3 ngày để hoàn thành trò chơi flappy chim và tái sử dụng đồ họa từ trò chơi khác. Ông nhấn mạnh: “. Bánh răng không phải là một công ty. Bây giờ nó là chỉ của tôi của riêng, nhưng tôi đã sử dụng cụm từ “chúng tôi sẵn sàng cho sự thay đổi trong tương lai.” Trước khi flappy chim, không có trò chơi của tôi đến 1% được phổ biến như vậy. “
Nó là sản phẩm của một lập trình viên trẻ tại Hà Nội, Nguyễn Hà Đông, hiện đang chiếm vị trí số một trên hệ điều hành iOS App Store và chơi hệ điều hành Android của Google.
Mặc dù chủ đề chim flappy trò chơi miễn phí tải về, trên – màn hình cầu thủ đã bỏ ra một hộp nhỏ ở trên cùng để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ trên toàn thế giới. Và đây là nguồn chính của thu nhập Nguyễn Hà Đông. Sài Gòn Times Online phóng viên đã cố gắng để liên hệ với tác giả để xác minh thông tin này nhưng đã không.
Trong một cuộc phỏng vấn hiếm với The Verge, Nguyễn Hà Đông tiết lộ con số doanh thu “Ấn tượng” ở trên, hơn 1 tỷ đồng mỗi ngày. Theo The Verge, các trò chơi đã có 50 triệu tải, 47.000 kiến trên App Store, so sánh với phần mềm phổ biến như Evernote hoặc Gmail.
“Lý do flappy chim rất phổ biến là vì nó là khác nhau từ các trò chơi điện thoại di động hiện tại và các trò chơi tuyệt vời cho người dân để chơi với nhau,” đông nói với The Verge trả lời.
Theo ý kiến của nhiều người chơi, tác giả cũng có thể kiếm được tiền bằng cách cung cấp sự lựa chọn, những người muốn để tắt các quảng cáo có thể tải về phiên bản có chi phí nhưng theo phía đông, ông đã không thậm chí muốn thay đổi hoặc nâng cấp phiên bản hiện tại làng. “Flappy chim bây giờ đã đến giai đoạn nếu bất cứ điều gì hơn sẽ làm hỏng nó trên” – Dong nói.
Cũng flappy chim, Nguyễn Hà Đông cũng hai trò chơi khác trong top ten là “Super bóng tung hứng” và “Shuriken chặn”. Đông cũng cho biết ý tưởng của một trò chơi đơn giản với các quảng cáo về hình thức này là rất phổ biến tại Nhật bản
Trò chơi flappy chim là đơn giản. Chơi không có hướng dẫn viên, tự kiến thức người dùng để chạm vào màn hình để con chim bay lên – làm không liên lạc con chim rơi xuống mặt đất. Vì vậy, người chơi phải liên tục chạm vào màn hình để mô phỏng các va chạm ở cánh chim và chim hướng dẫn thông qua các đường ống dẫn quen thuộc với những người sử dụng để chơi tuổi Mario nấm hái. Dễ dàng trò chơi “game trên” vì vậy, nhiều tờ báo được mô tả ở đây là trò chơi do người dùng muốn ném điện thoại vào tường nhiều nhất.
Chơi Game Flappy bird
0
Lưu ý: Sử dụng Uc Browser để duyệt web và tải game nhanh nhất!
Tags: ,,,
Tải game iwin - 5717 Lượt xem
Tải Game Võ Lâm 3 - 5823 Lượt xem
Tải Game Avatar - 5861 Lượt xem
Tải Game Mobi army - 6596 Lượt xem
Tải Game Bigone - 3171 Lượt xem
Copyright © 2014 taigamesdienthoai.com